Mỹ phẩm BA BEAUTY

LÀM ĐẸP TỪ GỐC

Vẻ đẹp tâm hồn cần thời gian để dung hòa và thấu hiểu nhưng sắc đẹp, dung nhan là điều có thể cảm nhận tức thì. Và BA 12DAYS Cosmetic sẵn sàng trở thành chuyên gia chăm sóc sắc đẹp của mọi chị em phụ nữ Việt Nam. 

Được thành lập vào năm 2017, BA12DAYS Cosmetic đã có hơn 3 năm thấu hiểu và chia sẻ các vấn đề về da với khách hàng đa phần là phụ nữ. 3 năm không phải là một hành trình dài nhưng cũng không quá ngắn, bằng mọi nỗ lực và tâm huyết của những người sáng lập, hiện BA12DAYS Cosmetic đã có được sự hài lòng và tin tưởng của những khách hàng thân yêu.

Với mong muốn trở thành người bạn đồng hành của hàng nghìn phụ nữ Việt Nam, BA12DAYS nhận thức được trách nhiệm của mình trong việc chăm sóc sắc đẹp toàn diện. Do đó, chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu những nguyên dược liệu có tinh chất từ thiên nhiên để cho ra đời những sản phẩm an toàn và thân thiện với làn da phụ nữ.

Hiện tại hệ thống phân phối của BA12Days Cosmetic đã trải rộng 63 tỉnh thành để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng gia tăng của chị em phụ nữ, hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể giúp bạn tôn vinh vẻ đẹp của chính mình.

---✧-------✧-------✧---

Hotline: 0️94 6789 136 - 098 6789 136
Add:
Tòa CT4 Booyoung Vina Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội
Website: http://ba12days.vn


 
About